Tấm lót sàn và công dụng của nó trong hệ giàn giáo

Tấm lót sàn là phụ kiện không thể thiếu trong hệ giàn giáo. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng nhằm bảo đảm an toàn cho quá trình thao tác khi thi công.

Cùng với giàn giáo khung, tấm lót sàn là một trong những phụ kiện quan trọng của hệ giàn giáo. Nhờ tấm lót sàn giàn giáo, công nhân có thể di chuyển dễ dàng trên công trình xây dựng. Vì thế chất lượng tấm lót sàn giàn giáo luôn được các nhà thầu xây dựng quan tâm.

TẤM LÓT SÀN LÀ GÌ?

– Tấm lót sàn được biết đến với tên gọi khác là ván thép giàn giáo. Loại vật liệu này không thể thiếu khi phải thi công trên cao.  

– Trước kia tấm lót sàn được sử dụng từ các tấm gỗ cốp pha. Ngày nay, tấm lót sàn được sản xuất từ nhiều loại vật liệu khác. Nhưng loại tấm lót sàn đảm bảo chất phải được làm từ thép dày tối thiểu 1,2mm.

– Tấm lót sàn đạt tiêu chuẩn phải đảm bảo có các lỗ dập chống trượt nhằm đảm bảo an toàn cho công nhân khi di chuyển trên bề mặt sàn giàn giáo.

– Các rãnh dập chìm được thiết kế trong tấm lót sàn giúp gia tăng độ cứng và tăng tải trọng.

CÔNG DỤNG CỦA TẤM LÓT SÀN TRONG HỆ GIÀN GIÁO ?

– Tấm lót sàn được sử dụng như tấm lót mặt sàn giàn giáo, đảm bảo công nhân di chuyển dễ dàng trên công trình. Đồng thời, nhờ tấm lót sàn hạn chế được các loại vật liệu rơi từ trên cao xuống, đảm bảo an toàn cho khu vực phía dưới công trình thi công.

– Tấm lót sàn hiện nay thường được sản xuất từ thép mã ĩem cao cấp, vừa đảm bảo được độ cứng more, chắc và vừa chịu được tải trọng lớn.

– Các công trình cao tầng từ 7 tầng trở lên sử dụng tấm lót sàn giàn giáo là điều vô cùng cần thiết. 

– Nhờ được sản xuất từ chất liệu thép mạ kẽm cao cấp nên tấm lót sàn có tuổi thọ cao, bền bỉ, có thể sử dụng được nhiều lần.

MUA TẤM LÓT SÀN Ở ĐÂU ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG?

– Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp tấm lót sàn với giá thành và chất lượng khác nhau. Để mua được tấm lót sàn chất lượng, giá tốt bạn phải tìm hiểu các đơn vị chuyên sản xuất tấm lót sàn.

 

Tấm lót sàn Phú Hưng gia công chắc chắn, chống trơn trượt tốt

– Nếu chọn mua phải tấm lót sàn chất lượng kém sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sự an toàn lao động trong quá trình thi công.

– Để mua được tấm lót sàn chất lượng bạn có thể liên hệ với Vũ quyết để được tư vấn và báo giá chi tiết. Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giàn giáo và các phụ kiện thiết bị xây dựng,Vũ quyết luôn đảm bảo chất lượng tấm lót sàn được sản xuất tại nhà máy chúng tôi và phân phối home cho các đối tác trên toàn quốc với giá thành hợp lý nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH sản xuất & thương mại Vũ Quyết

Địa chỉ: Số 21 ngõ 84 Xuân Phương, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: vuquyetmetri@gmail.com

Hotline: 0912 698 814 – 0243 2011 122

Website: www.vuquyet.com

Tin Liên Quan